Tra Google, vợ cay đắng phát hiện chồng lưu số gái gọi

Một phụ nữ chụp ảnh nội dung trong sổ của chồng và nhờ chị em trên một group tư vấn. Những lời tư vấn, bình luận của các chị em khác khiến cô vợ hoảng hồn và cay đắng nhận ra rằng, cuốn sổ này ghi lại số của… gái gọi.

Trong cuốn sổ này, số điện thoại các cô gái được ghi kèm với tên “bạn của anh D, bạn anh C, bạn anh V, bạn anh Đ địa ốc, bạn anh L, bạn anh B.”

Sau khi đưa bức ảnh chụp cuốn sổ, người phụ nữ nhanh chóng nhận được những lời tư vấn đau lòng như:

“Nhìn như kiểu tên hàng, mật khẩu và số điện thoại. Anh trong xóm trọ của mình cũng lưu kiểu này”;

“Chắc để phân biệt các em do các anh khác nhau giới thiệu. Khả nghi lắm bạn ạ”;

“Đây là nghệ danh – số điện thoại gái gọi và mật khẩu”;

Không chỉ vậy, có chuyên gia tư vấn rằng cô thử tìm một số điện thoại trong cuốn sổ trên Google thì sẽ biết ngay: “Bạn tìm kiếm Google số điện thoại kia là ra hết. Ví dụ mình tìm số điện thoại thứ ba thì ra cái này”.

Quả thật, khi người viết thử tìm số điện thoại thứ ba trong cuốn sổ thì thấy liên kết dẫn đến trang web cung cấp hình ảnh và thông tin của gái gọi có nickname LC.

Tra google số điện thoại trong sổ của chồng, người vợ phát hiện số điện thoại này của một gái gọi có nickname LC

Sau khi được chị em tư vấn, người phụ nữ kia không thấy trả lời gì mà… “biệt tăm biệt tích”. Nhiều người “đoán già đoán non” rằng có lẽ vợ chồng nhà này đã xảy ra “biến”.

Admin Beat cho biết: “Đẳng cấp thật. Quá là đáng nể vì sự hiểu biết của các chị em bây giờ luôn. Các ông chồng nem chả chim chuột bên ngoài cũng nên biết điều mà dè chừng đi, không phải thấy các chị em phụ nữ ngày đi làm, về nhà lại con cái đầu tắt mặt tối, loanh quanh rúc đầu vào xó bếp mà tưởng họ không biết gì đâu nhé!”.

Qua đó mới thấy, chị em ngày càng đề cao cảnh giác với chồng cũng như tiến bộ trong khoản sử dụng Internet, tra Google.

PV (Tổng hợp)

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người