Trào lưu chân mày cây thông Noen khiến giới trẻ phát cuồng

Sau những mốt chân mày quái dị, uốn lượn hay răng cưa, thì mốt chân mày hình cây thông Noen đầy màu sắc sặc sỡ đang khiến giới trẻ “phát sốt”.

Quên ngay những mốt lông mày uốn lượn hay răng cưa, kiểu chân mày hình cây thông Noel mới chính là xu hướng hot hiện nay khiến giới thời trang ''phát sốt".

Xu hướng chân mày năm 2017 luôn đưa chị em đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khách. Cư dân mạng đã được một phen ''mở mang tầm mắt'' khi chúng hoàn toàn phá vỡ những quy chuẩn và khuôn mẫu từ xưa đến giờ. Hàng loạt xu hướng sáng tạo chân mày "độc lạ" như chân mày nhũ kim tuyến, chân mày thắt bím, chân mày sấm sét hay uốn lượn... được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Nhưng mới đây, mốt chân mày hình cây thông vừa độc đáo lại hợp với mùa Giáng sinh đã khiến cho cả giới thời trang xôn xao hơn bao giờ hết. Có thể nói rằng, chưa bao giờ kiểu chân mày lại trở thành tâm điểm hot đến như vậy. Cô nàng blogger Taylor R nổi tiếng Hongkong chính là người đã sáng tạo ra kiểu lông mày siêu độc lạ cho mùa Giáng sinh, nối dài danh sách trào lưu vẽ lông mày "dị" nhất năm 2017.

Kiểu lông mày mang cảm hứng Giáng sinh này của Taylor R gần giống kiểu chải lông máy lá dừa của Stella Sironen, nhưng thay vì chải tơi từng sợi, Taylor R tạo kiểu thành từng cụm lông mày nhỏ mô phỏng cành cây và gắn đá nhiều màu sắc lên đầu sợi lông mày trông như thể trang trí cây thông Noel. Sau cùng Taylor R còn nâng độ độc lạ cho đôi lông mày lên level cao hơn bằng cách gắn đèn nhấp nháy.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người