Trốn nhà đi chơi điện tử, nam thanh niên bị vợ vác gậy lùa khắp xóm

Vợ chồng trẻ đôi khi thường có những khoảnh khắc vô cùng dễ thương và đáng yêu. Mới đây, clip về cuộc sống đầy thú vị của đôi vợ chồng trẻ đã khiến cư dân mạng cười ngất vì độ xì tin quá đỗi.

Anh chồng trốn nhà đi chơi điện tử liền bị vợ “vác gậy” đi tìm và lùa đến tận ngõ.

Theo đó, người đăng tải clip là một người bạn của gia đình trẻ này, anh chàng đăng tải kèm đoạn bình luận vô cùng hài hước: "Thay lời muôn nói, lấy vợ vào khổ thế này đấy bà con ạ. Lệch với vợ cái là vợ vác ra đuổi đánh chồng, thế có khổ không cơ chứ, khổ thân ông anh tôi"

Hóa ra sự việc là như sau, anh chồng trẻ lấy chìa khóa xe, định trốn nhà để đi đánh điện tử, thế nhưng không may bị vợ bắt được quả tang. Cô nàng "ba máu sáu cơn" dùng gậy để quát nạt, túm áo chồng, đe dọa "đánh chồng nếu chồng dám đi chơi điện tử".

Anh chàng bị vợ túm chặt áo, cúi gập người xuống không phản kháng, đồng thời cho rằng "do bạn bè rủ rê" nên mới đi chơi điện tử. Thế nhưng khi cô vợ hỏi có thích đi nữa không, anh chồng vẫn dõng dạc nói rằng "Có" khiến cô vợ "tức điên" lùa chồng chạy khắp xóm.

Thế nhưng sau một hồi, cô vợ lại dở chiêu dỗ chồng, đáp lại anh chàng cũng rất "tỉnh" khi cứ mỗi khi vợ lại gần là anh ta liền ba chân bốn cẳng chạy biến, còn đòi vợ phải vứt gậy đi mới về. Chưa hết, hàng xóm đi qua thấy màn "kịch" này liền hỏi thăm thì anh chồng hét lên: "Cái T. (vợ anh) nó lùa đánh cháu".

Màn đối đáp của hai vợ chồng trẻ khiến rất nhiều người cười "bò lăn bò càng" vì quá lầy lội. Clip được chia sẻ trên nhiều trang diễn đàn mạng xã hội và thu về hơn 14 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn bình luận. Không ai nghĩ rằng người chồng lại khún núm và "sợ vợ" như vậy.

Bạn E.D. bình luận: "Nhìn hai vợ chồng nhà này mà cứ như đang xem bộ phim hành động vậy. Ai đời nam tử hán lại bị vợ lùa, đánh. Đúng là ngược đời."

Trái với những bình luận trên, nhiều người thì cho rằng cặp đôi kết hôn sớm nên anh chồng vẫn còn khá ham chơi, nên mới khiến vợ mới tức giận. Cả hai cãi nhau, thậm chí cô vợ trẻ còn cho anh chồng mấy "chưởng", thế nhưng sự việc "bạo lực" này lại khiến người ta cảm thấy vui nhiều hơn là tức giận.

Sự việc diễn biến không ai ngờ, khi ngay sau đó, cô vợ liền đăng ảnh hai vợ chồng chụp tự sướng vô cùng đáng yêu như khẳng định tình cảm của cặp đôi vẫn rất mặn nồng sau màn "thượng cẳng tay hạ cẳng chân" trên.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người