22/01/2019 | 03:06 GMT+7

Tử vi ngày 10/6: Ma Kết chi nhiều tiền, Kim Ngưu cần giải tỏa áp lực

Tử vi hôm nay, ngày 10/6 Ma Kết sẽ chi nhiều tiền để mua thực phẩm, Kim Ngưu cần giải tỏa áp lực cho bản thân và người khác, Sư Tử chẳng cần phải lo lắng gì cả!

Xem thêm: 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần ý thức trách nhiệm, đặc biệt là buổi sáng. Tốt nhất, hãy lên kế hoạch để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đừng tự gây áp lực cho bản thân và người khác, hãy gạt những cảm xúc tiêu cực đi và thực hiện kế hoạch đã đề ra, nếu không bạn sẽ làm hỏng chuyện đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên tự nguyện chấp nhận lời gợi ý của đối tác hay các quy tắc cứng nhắc trong công ty. Hãy cần cù, bình tĩnh và sáng tạo, bạn sẽ không gặp phiền toái.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè, đối tác hoặc những người yêu mến bạn. Tuy nhiên, nên dành sự ưu tiên cho những người thành công và có thể giúp bạn một số kỹ năng mà bạn đang cần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử chỉ cần dọn dẹp vệ sinh tại nơi làm việc và giải quyết công việc với đồng nghiệp hoặc người quản lý. Đừng lo lắng gì cả, mọi việc đều tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ gặp bất ngờ thú vị vào hôm nay, về cuộc sống hoặc công việc.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình nên nộp hồ sơ, đăng ký các giấy tờ liên quan tới bất động sản hoặc thuế trong thời gian này, tuy nhiên cần cẩn trọng, cẩn thận và có trách nhiệm với kế hoạch, hành động của mình.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Lời khuyên cho Bò Cạp là đừng vội vàng mà hãy làm theo kế hoạch sẵn có. Đừng ngại các cuojc đàm phán và buổi tối, bởi đây là lúc kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được thể hiện tốt nhất.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nên giải quyết tài chính, các vấn đề hành chính cũng như có các cuộc thảo luận với các đối tượng được xác định rõ ràng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, bạn có thể chi tiêu rất nhiều tiền vào việc mua sắm thực phẩm. Mọi nhu cầu hoặc ý kiến của bạn đều được tán đồng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cuộc thảo luận sẽ giúp bạn tìm ra bất kỳ sự khó khăn nào. Trong hôm nay, bạn nên dành thời gian để giải quyết các vấn đề thực tế, vấn đề gia đình và thậm chí là chuyên môn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cha mẹ, người thân lớn tuổi, người quản lý hoặc người bạn đời có thể trở thành cố vấn tốt nhất cho bạn hiện nay. Hãy sắp xếp một cuộc họp và trò chuyện với bạn bè.

Tigon_ts

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người