21/02/2019 | 09:00 GMT+7

Tuấn Hưng nhập vai giang hồ trong MV 'Vết nhơ'

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa cho ra mắt MV mới mang tên 'Vết nhơ' với hình ảnh một tay giang hồ gây ra nhiều lỗi lầm nên có rất nhiều kẻ thù…

Sau thành công của hit 'Nắm lấy tay anh', vào những ngày đầu năm mới, Tuấn Hưng đã phát hành ca khúc mới 'Vết nhơ'. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Hải Bột viết về những người từng có quá khứ lỗi lầm khiến họ mặc cảm và cả cuộc đời bị ám ảnh.

Trong MV Vết nhơ, nam ca sĩ vào vai một tay anh chị, gây ra nhiều lỗi lầm và có nhiều kẻ thù. Việc gây sự với một tay anh chị khác trong giới xã hội đen tạo ra một cuộc chiến giữa hai phe. Trong lúc cùng chiến hữu chiến đấu, vợ con anh ở nhà cũng bị một nhóm đến đe dọa. Sau đó Tuấn Hưng bị bắt để điều tra.

Nhận thấy những lỗi lầm của mình gây nên nỗi đau đớn vô tận cho vợ con, Tuấn Hưng quyết định hoàn lương, trở thành người lương thiện. Nhưng ngay khi anh bắt đầu làm lại cuộc đời, kẻ thù lại tìm đến phá hoại cuộc sống gia đình anh.

Tuấn Hưng chia sẻ, thông qua MV và ca khúc, anh muốn mang đến cho khán giả thông điệp: Nên sống ngay thẳng bởi những hành động thiếu suy nghĩ sẽ để lại hậu quả đáng tiếc. Giá phải trả cho sai lầm ấy không chỉ dừng lại ở những hình phạt mà còn là những tai tiếng. Đó chính là vết cứa sắc lẹm khiến trái tim họ rớm máu.

Tham gia sản xuất MV đều là những người bạn thân thiết của Tuấn Hưng là ca sĩ Vũ Duy Khánh, Vũ Hạnh Nguyên...

PV (tổng hợp)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người