Tuyển tập những mẫu lông mày đẹp đến mức “khóc thét”

Nếu đủ can đảm trang điểm lông mày theo những mẫu dưới đây, đảm bảo, bạn sẽ “nổi bật nhất hệ mặt trời”.

Chân mày gợn sóng như biển Hawaii

Đây là style đang hot nhất mạng xã hội trong những ngày gần đây, xuất phát từ Jessica Brodersen - một Makeup Artis (MUA). Với nhiều biến thể khác nhau như đuôi rắn, gợn sóng,... đặc biệt khi dùng chì kẻ mày có màu sắc sẽ càng làm tăng sự hấp dẫn.

Khác xa những mẫu chân mày quen mắt, kiểu gợn sóng này sẽ mang đến cho người đối diện một ấn tượng khó phai. Khi mà từng đường gấp khúc, uốn lượn làm nên một hiệu ứng thị giác rất "vi diệu".

Chân mày "đường ai nấy đi"

Được biết đây là tác phẩm của sự sáng tạo từ Athena Paginton, cũng là một MUA đình đám trên Instagram. Với kiểu chân mày này, khi trang điểm, bạn sẽ không phải cầu kì “tô tô, vẽ vẽ” như kiểu chân mày sóng nước. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên mẫu chân mày này một cách rất ngẫu hứng. Tuy nhiên, một số người không có thiện cảm với kiểu chân mày này, vì cho rằng, nó tạo cảm giác rợn người.

Chân mày hình lông gà

Chiếc lông gà có hình dáng ra sao thì lông mày của bạn trông sẽ y nguyên như vậy. Có thể nói, đây là một phong cách được hòa trộn giữa sự tỉ mẩn và tính ngẫu hứng của Stella Sironen. Cô đã mang đến một trào lưu thật sự, khi mà vừa đăng tải tấm ảnh mẫu chân mày này được vài chục phút, cô đã nhận ngay hàng chục nghìn lượt yêu thích trên Instagram cá nhân.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người