Váy tắm sexy cho người béo thêm quyến rũ

Ai bảo người béo là không được mặc áo tắm. Ai nói người béo khi ra biển phải “kín cổng cao tường” để che ngấn mỡ. Hãy loại bỏ những suy nghĩ này và tự tin khoe dáng với những mẫu áo tắm tuyệt đẹp sau đây nàng mập nhé!

Lựa chọn thời trang người béo quả không dễ dàng chút nào nhưng với lời khuyên sau chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn khi chọn áo tắm cho mình.

Lưu ý khi chọn áo tắm cho người béo:

Tránh xa áo tắm hai ảnh nhé. Những bộ áo tắm “tí hi” cũng không nên nằm trong “quyền sử dụng” của người mập. Chúng sẽ khiến cho thân hình của bạn trở nên phì nhiêu hơn và những ngấn mỡ sẽ bị lộ rõ.

Nếu bạn có ngấn ở bụng, hãy che chúng đi bằng chiếc áo một mảnh liền thân. Và chớ bao giờ dại dột chọn một bộ đồ bó sát nhé. Nó sẽ khiến cơ thể bạn tự công khai “thú tội” đấy. Một bộ đồ hơi rộng bằng chất liệu co giãn tốt sẽ là tuyệt nhất.

Đồ màu tối là người bạn trung thành của người mập. Tuy nhiên, khi ra biển, bạn có thể thoải mái chọn cho mình những màu sắc sặc sỡ hơn. Chỉ cần chúng không có màu quá nổi bật là được.

Nàng mập nhớ nhé. Không có một ai có thể tước bỏ quyền được làm cho mình đẹp hơn của bạn. Chỉ cần một chút tinh tế về thời trang, khéo léo khi chọn trang phục, bạn có thể quyến rũ hơn bất kì cô nàng nào.

LH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người