Vụ bắt ghen... hiền nhất “Vịnh Bắc Bộ”: Vừa hỏi tội vừa cho nhân tình của chồng khất 50 triệu

Người vợ đã chặn đường cô bồ nhí và "dằn mặt" ngay tại chỗ, "nhân tiện" đòi lại số tiền 50 triệu đồng mà cô bồ lấy từ người chồng.

Mới đây, một clip đánh ghen được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Không phải kiểu đánh đập, giật tóc, lột đồ như những vụ đánh ghen rầm rộ khác mà người vợ này chỉ cảnh cáo nhân tình của chồng bằng lời nói.

Theo những thông tin được ghi lại trong đoạn clip, cô bồ nhí đã khai rằng mình và chồng của chị kia chỉ mới quen nhau. Thế nhưng, người vợ cùng bạn bè đi cùng đã nhanh chóng "phanh phui" ngay rằng vì sao chỉ mới quen nhau mà cô ta đã có thai với chồng chị này, thậm chí còn mới đi phá thai gần đây.

Người vợ đã rất bức xúc nói rằng chồng mình mấy năm nay không đưa tiền về nuôi con, bao nhiêu tiền tích góp, làm lụng đều đem đi cho bồ. Dù người vợ vẫn rất hiền, chỉ nói chuyện nhưng người bạn đi cùng lại khá nóng tính muốn đánh cô bồ này nếu không chịu thừa nhận. Cô nhân tình của chồng cũng đã xin lỗi nhưng không được người vợ chấp nhận.

Người vợ cũng nói rõ ràng rằng sẽ không đánh vì nếu đánh thì đã làm từ khi bắt quả tang hai người đó "hú hí" cùng nhau cách đây 1 tuần. Trong thời gian ấy thì người chồng cũng không hề đoái hoài đến vợ con. Thậm chí chị vợ còn từng có ý định ôm con tự tử nhưng may mắn bị người thân phát hiện và ngăn cản.

Sau một hồi bình tĩnh tra hỏi cô gái này đã quen với chồng chị bao lâu, đã đi quá giới hạn chưa, cô ta đã lấy được bao nhiều tiền từ chỗ người chồng thì "cô bồ" nhí này vẫn cứ vòng vo không chịu trả lời mà chỉ xin tha. Hỏi đi hỏi lại một lúc lâu, người vợ không thể bình tĩnh nữa, vung tay tát vào mặt nhân tình của chồng. Còn người thân đi cùng chị vợ thì đe dọa nếu không khai thật sẽ cắt trụi tóc cô bồ.

Cuối cùng, người vợ đã cảnh cáo nếu còn qua lại với chồng chị và tiếp tục đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì sẽ gửi clip ngày hôm nay đến nhà bố mẹ cô gái trẻ này, đồng thời đưa lên mạng xã hội.

Chưa hết, chị vợ cùng người thân đi còn cùng yêu cầu cô bồ nhí trả lại số tiền mà cô ta đã lấy từ chồng chị. Tuy nhiên, cô gái này trình bày rằng mình hiện tại đi làm chỉ có lương 3 triệu/tháng, còn bố mẹ ở quê thì nghèo, chỉ làm nghề nông nên không đủ để trả hết số tiền đã lấy. Người vợ gia hạn trong vòng 10 ngày cô bồ phải tìm mọi cách để trả đủ số tiền thì cô gái này lại xin trả trong vòng 1 năm.

Thấy tình hình không thể bắt cô gái này trả tiền thì phía người vợ chỉ yêu cầu cô bồ phải trả một nửa số tiền và cho một lịch hẹn ngày trả tiền nhưng cô gái vẫn lúng túng không thể trả lời.

Hiện tại, đoạn clip này đang được chia sẻ mạnh mẽ cùng với hàng nghìn bình luận của các cư dân mạng. Mọi người đều bức xúc trước hành động phá hoại gia đình người khác của cô gái trẻ, đồng thời rất tán thành với cách đánh ghen không bạo lực của người vợ trong clip.

Theo Thethaovanhoa

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người