Vụ bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại: Một tháng trước, mẹ vẫn đăng ảnh yêu thương con

Hình ảnh người mẹ trẻ xinh xắn, yêu đời khiến nhiều người thực sự quá ngạc nhiên, khi cô chính là nghi phạm ra tay sát hại con ruột của mình.

Liên quan đến vụ việc bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội), nghi phạm trong vụ án ban đầu đã được xác định. Theo kết quả điều tra, Công an Hà Nội đã tạm giữ nghi phạm là Phan Thị Tr. (SN 1997, mẹ đẻ của cháu V.A.).

Bước đầu tại cơ quan công an, Phan Thị Tr. đã khai nhận hành động giết hại con trai mình.

Người dân chuyền tay nhau facebook của nghi phạm sát hại cháu bé 33 ngày tuổi. Ảnh C.N

Cũng trong sáng ngày 14/6, cơ quan chức năng đã dựng lại hiện trường vụ án. Rất đông người dân hiếu kỳ đã tụ tập trước cổng nhà cháu bé. Cả một vùng quên nghèo dường như chưa hết bàng hoàng trước thông tin vụ việc.

Nhiều người dân còn chuyền tay nhau hình ảnh Facebook của nghi phạm Tr. Hình ảnh người mẹ trẻ xinh xắn, yêu đời khiến nhiều người thực sự quá ngạc nhiên khi chính người này ra tay sát hại con ruột của mình.

Hình ảnh cháu bé vẫn được mẹ chia sẻ trước thời điểm gây án một tháng. Ảnh FBNV

Tìm kiếm Facebook có tên là T.S, một tháng trước thời điểm cháu bé bị sát hại, mẹ cháu có ảnh hình ảnh cháu lên trang cá nhân với lời yêu thương “My life”.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, chị Tr. Cũng đã chia sẻ với những hình ảnh chụp chung với chồng. Bạn bè của Tr. Chia sẻ rằng, thời điểm có bầu, Tr. Vẫn rất vui vẻ bình thường.

Hình ảnh mẹ cháu bé được chia sẻ trên Facebook

Vậy động cơ nào khiến một người mẹ trẻ nhẫn tâm ra tay sát hại cậu con trai bé bỏng mới chỉ 33 ngày tuổi của mình là gì, điều này vẫn là 1 ẩn số.

Vào khoảng 5h30 ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (SN 1948 , ở thôn Đình, xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội) đã bàng hoàng phát hiện thi thể cháu V.V.A mặt úp xuống chậu nước ở gần chân cầu thang. Ông Lăng bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong.

Sau đó, ông gọi 2 vợ chồng anh Hải dậy hô hoán báo tin cho người thân trong gia đình và báo cơ quan chức năng.

Đáng nói, gia đình ông Lăng còn phát hiện một dòng chữ có nội dung “Tao sẽ giết chết cháu mày Lăng” tại cầu thang trong nhà. Ngay sau khi nhận được tin bé trai bị sát hại ở trong nhà, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, điều tra vụ án.

Vụ việc gây rúng động dư luận vì nạn nhân còn quá bé.

 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc này.
 
Theo Đời sống Plus/GĐVN​
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người