Xem tướng vòng 3 cho phái đẹp

Việc sở hữu vòng 3 như thế nào có thể nói lên con người của bạn! Nếu vòng 3 quá lớn tình yêu thường không hoàn mỹ, nếu vòng 3 lép có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong sinh nở, làm giàu khó thành công!

Để chính xác, nên xem vòng 3 ‘nguyên thủy’, tức chưa đụng dao kéo hoặc sử dụng các vật bổ trợ như độn mông.

Vòng 3 nhỏ

Nếu vòng mông nhỏ và hẹp hơn so với vai, bạn rất duyên dáng và đẹp. Tuy nhiên, vòng 3 là đại diện cho sự ổn định nên cuộc sống của bạn không gặp nhiều may mắn và bạn cũng khó giữ được tiền của. Dù vậy, bạn luôn biết cách vượt qua khó khăn.

Mông vừa phải

Vòng 3 tương đương vai là kích thước chuẩn, vừa phải, đầy đặn và đúng tiêu chuẩn. Phụ nữ sở hữu vòng 3 này giỏi kiếm tiền cũng như biết tiết kiệm tiền và rất ‘mắn đẻ’.

Vòng 3 quá khổ

Người có vòng 3 quá khổ thường mập, chậm chạp và rất lười. Chuyện hôn nhân rất tốt nhưng chuyện tình yêu lại nhiều trắc trở.

Mông căng tròn

Bạn là người không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu nhưng bù lại, bạn rất khéo léo và có khả năng kiếm tiền tốt. Cuộc sống hôn nhân của bạn rất hạnh phúc với chồng tốt, con ngoan.

Vòng 3 lép

Nếu mông lép, bạn không chỉ gặp khó khăn khi sinh nở mà cũng gặp trắc trở trong sự nghiệp. Bạn khó thành công hơn người khác.

Mông sệ

Tuy vòng 3 này không đẹp, không quyến rũ nhưng lại cho thấy bạn là người may mắn, ‘làm ít hưởng nhiều’. Nói chung bạn không phải làm nhiều mà vẫn có thể tận hưởng mọi niềm vui của cuộc sống.

Vòng 3 hếch

Người sở hữu vòng 3 hếch là người có xu hướng coi tình yêu như trò chơi, rất đa tình và cũng lãng mạn. Người này tất nhiên khó giữ được tiền lâu dài, dù biết cách làm ra tiền.

TG

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người