Xuất tinh ngoài vừa dễ dính bầu vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhà mẹ nào áp dụng cách này thì bỏ ngay đi ạ!

"Hai vạch rồi chị ơi, huhu, con em mới được 6 tháng. Giờ mà đẻ tiếp thì em thân tàn ma dại. Cũng tại lão chồng nhà em cả, lúc làm chuyện ấy cứ bảo xuất tinh ra ngoài âm đạo là không sao. Em chưa muốn đẻ ngay, giờ phải làm sao đây?" Cô em họ mình vừa khóc thút thít trong điện thoại vừa kể lể. Nghe xong mình lập tức lao đến nhà nó mắng cho một trận. Con thì bé tí đã lại bầu bí, giờ lại đẻ thì ai chăm con cho?

Nhân chuyện của nó, mình cũng muốn chia sẻ với mẹ nào đang áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo thì hãy dừng lại và tìm biện pháp tránh thai an toàn hơn nếu chưa muốn có con. Vì phương pháp tránh thai này tuy đơn giản nhưng lại không mang đến hiệu quả cao, thậm chí còn gây ảnh hưởng không hề tốt đến sức khỏe và đời sống tình dục của hai vợ chồng.

Xuất tinh ngoài vẫn khiến phụ nữ có thai

Các đấng mày râu thường lừa phỉnh chị em rằng: Trước khi xuất tinh anh sẽ "rút súng" ra. Tinh trùng không gặp được trứng của em thì chẳng có thai được đâu. Và phần nhiều thì các chị em phụ nữ cũng dại dột tin vào điều ấy. Đến khi có sự cố xảy ra thì chỉ đàn bà là người gánh chịu, là người chịu thiệt.

Thực tế trên lý thuyết thì khi tinh trùng không vào âm đạo người phụ nữ thì việc thụ thai sẽ không xảy ra. Dù người đàn ông không xuất tinh vào bên trong âm đạo thì tinh trùng vẫn có thể rớt ra trong dịch nhờn khi hưng phấn. Và tất nhiên, khả năng thụ thai vẫn có thể diễn ra bình thường.

Đàn ông dễ mắc chứng liệt dương

Nếu thường xuyên xuất tinh ngoài, nam giới sẽ gặp phải một số vấn đề không tốt cho sức khỏe. Khi “yêu” người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng liệt dương, xuất tinh bất thường (xuất tinh ít, thậm chí không thể xuất tinh), có thể làm viêm tuyến tiền liệt và các bệnh khác.

Phụ nữ dễ bị lãnh cảm

Xuất tinh là lúc người đàn ông đạt cực khoái nhưng với phụ nữ có thể vẫn chưa đạt khoái cảm. Người nam vội vàng rút dương vật ra khiến người phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, lâu dài dễ dẫn đến lãnh cảm.

Xuất tinh ngoài có thể là nguyên nhân khiến vợ chồng bất hòa

Khi thường xuyên xuất tinh ngoài, quan hệ vợ chồng sẽ có nhiều khoảng cách, khó hòa hợp. Hơn nữa, nếu áp dụng phương pháp này mà người vợ vẫn có thai sẽ khiến người đàn ông nghi ngờ vợ gây bất hòa.

Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Theo PNTD

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người