Xúc động bức ảnh em bé ngủ ngon giữa các ống kim tiêm

Những phụ nữ đã từng trải qua nỗi đau và niềm vui khi đón đứa con chào đời sau hành trình thụ tinh ống nghiệm, đều xúc động khi nhìn thấy bức ảnh em bé ngủ ngon giữa các ống kim tiêm xếp hình trái tim.

Một bệnh nhân sau khi sinh con bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm thành công đã gửi đến Viện Sher, trung tâm điều trị hiếm muộn bức ảnh xúc động kèm lời cảm ơn.

Lisa Stark, Giám đốc truyền thông của Viện Sher nhận xét: "Bức ảnh này nắm bắt được cả niềm vui lẫn nỗi đau của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm".

Ảnh: Sher Institutes.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng và giúp những chị em từng thụ tinh trong ống nghiệm trải lòng về câu chuyện của mình. Hiện bức ảnh đã đạt 3.400 lượt chia sẻ và vẫn tiếp tục được lan truyền rộng rãi.

"Những phụ nữ không may bị vô sinh phải trải qua hàng loạt các xét nghiệm và mũi tiêm. Tôi đã thụ tinh trong ống nghiệm 4 lần. Đúng vậy, điều này rất đau đớn. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến khi có một đứa con. Bức ảnh này giống như một hình xăm vô hình đối với tất cả những ai từng trải qua", một phụ nữ viết.

Một người mẹ khác tâm sự khi chia sẻ tấm hình: "Khi đưa cho chồng xem tấm ảnh này trên điện thoại, tôi thấy anh rơi nước mắt. Có lẽ anh đang nhớ lại những đêm không ngủ trong hành trình dài 4 năm của chúng tôi. Vợ chồng tôi cuối cùng cũng thành công với 2 bé trai sinh đôi. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn". Người khác tâm sự: "Cặp song sinh ra đời nhờ thụ tinh trong ống nghiệm của tôi đã 13 tuổi. Từng mũi tiêm, từng thủ tục, từng km đến bệnh viện phụ sản đều được đền đáp xứng đáng".

PV (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người