Xúc động nụ hôn của em bé khuyết tật và người cha nghèo

Giữa phồn hoa Thủ đô, máy ảnh đã tình cờ chụp được một hình ảnh đẹp của cha và con. Đặc biệt, vì đây là nụ hôn của người con khuyết tật và người cha nghèo. Bức ảnh được chia sẻ và để lại sự xúc động nghẹn ngào trong lòng người.

Anh Tuấn Anh - người chụp tấm ảnh xúc động này, kể rằng đã bắt được khoảnh khắc này trong lúc đang ngồi nghỉ trong quán nước ven hồ Thiền Quang thì vô tình thấy hai bố con họ đi qua. Lúc đó anh cũng không dám nói chuyện nhiều vì mình chỉ là người lạ.

Khoảnh khắc đầy xúc động khi cậu con trai 12 tuổi khuyết tật ngồi trên ghế đá, được người cha cho ăn kem giữa thời tiết Hà Nội nắng nóng, bất chợt cậu con trai với đầu cha và hôn.

Bức hình gây xúc động cư dân mạng

Chia sẻ của cư dân mạng sau khi xem tấm hình

Trên tay người cha đang cầm một que kem và trông ông đang cực kỳ hạnh phúc. Bức hình được đăng lên kèm theo những dòng chia sẻ khá xúc động, trong đó có đoạn: "Ông bố lững thững dắt con đi với đôi dép tổ ong ngả màu vàng, trên tay cầm que kem vừa bóc. Còn em thì như đang bơi trong chiếc áo rộng tới 3-4 lần so với cơ thể bé nhỏ của mình, chiếc đầu thì loắt choắt tí xíu nổi bật... ăn xong 2 bố con lại lững thững dắt nhau đi tìm xe bus. Hỏi ra thì mới biết đó là kì nghỉ hè mà bố dành cho em!".

Người cha hạnh phúc đút kem cho con trai khuyết tật

Sau khi được đăng tải trên mạng, bức hình trên đã thu hút khá nhiều quan tâm của nhiều người. Đa phần mọi người đều cảm thấy rất xúc động trước khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và nhân văn đó của hai cha con.

PV (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người